ĐÁ TỰ NHIÊN – VẺ ĐẸP KHÓ CƯỠNG TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Bền bỉ, không phai màu theo thời gian sử dụng là đặc điểm nổi bật khiến “đá” là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Mỗi vật liệu trong thiết kế nội thất đều mang một ý nghĩa khác nhau. Với vật liệu đá cũng vậy, đá là một vật liệu gần gũi, mộc mạc nhất khi được sử dụng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, sử dụng đá tự nhiên sẽ tạo cho căn phòng không gian sang trọng, sạch sẽ.

Đá tự nhiên được sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà như ốp tường, lát sàn, ốp lát giếng trời, làm mặt bàn bếp, ốp lát cầu thang cũng như trang trí sân vườn tiểu cảnh.

1.Đá tự nhiên trang trí phòng khách
Vật liệu tự nhiên trong phòng khách luôn mang đến một bầu không khí mát mẻ với cảm giác tự nhiên và tươi sáng. Bức tường được ốp bằng đá tự nhiên là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách hiện đại. Không gian trong nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi, tươi sang hơn, vì vậy mà nó cũng hài hòa hơn giữa ánh sang và cách bài trí đá tự nhiên trong từng vị trí.

2.Đá tự nhiên trang trí phòng bếp
Để tăng thêm tính sang trọng cho căn bếp, không có chất liệu nào phù hợp hơn đá tự nhiên với những đường vân tinh tế, thanh lịch.

3.Đá tự nhiên trang trí phòng ngủ
Một bức tường bằng đá tự nhiên để tạo điểm nhấn cho căn phòng cũng đủ mang lại cho phòng ngủ của bạn vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.

4.Đá tự nhiên trang trí phòng tắm
Với phòng tắm, nếu bí ý tưởng, bạn hãy thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách đơn giản và đồng bộ từ chất liệu đến màu sắc trang trí. Sự đồng bộ đó sẽ tạo cho phòng tắm nhà bạn sự hài hòa đến tuyệt mỹ.

5.Đá tự nhiên trang trí sân vườn tiểu cảnh
Đá tự nhiên không chỉ được dùng để ốp tường hay lát sàn mà còn có khả năng làm đẹp cho ngoại thất: sân vườn, tiểu cảnh. Sự có mặt của đá tự nhiên trong trang trí sân vườn làm cho không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.