Giới thiệu Eastern Homes

Giới thiệu Eastern Homes

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]VỮNG VÀNG NỘI LỰC – NÂNG CÁNH THÀNH CÔNG
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Eastern Homes luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế trong việc phân phối và đầu tư các dự án pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Eastern Homes đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Eastern Homes với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”176″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”177″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]TẦM NHÌN
Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh : Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để đưa việc phát triển thương hiệu Eastern Homes ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

SỨ MỆNH
Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Eastern Homes với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của chúng tôi đó là sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc hiệu quả cũng như đa dạng về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản phù hợp và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

Sự chuyên nghiệp: chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên và luôn chú tâm tới việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tinh thần chính trực của đội ngũ nhân viên.
Tính hiệu quả: chúng tôi hướng tới kết quả công việc và luôn đổi mới các quy trình làm việc cũng như đào tạo nhân sự để nâng cao hiệu quả công việc.
Phát triển bền vững: chúng tôi hướng tới việc phát triển kinh doanh một cách bền vững, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhân viên, đối tác và các cổ đông một cách dài hạn.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”181″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

  0933 505 202
Ký gửi BDS
Yêu cầu tư vấn