NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ KHIẾN BAN CÔNG ĐẸP NGỠ NGÀNG

Những không gian nhỏ xinh như ban công nếu được khai thác đúng cách có thể biến căn nhà của bạn trở nên độc đáo, mới lạ. Nó mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới đầy thư thái sau một ngày làm việc vất vả.

Ban công tuy ở ngoài, nhưng nó là một thể thống nhất với cả căn nhà. Nếu nó là nơi thư giãn, hãy bắt đầu vào việc trang trí nó một cách nghiêm túc. Nếu ban công là nơi để trồng cây xanh, hãy tìm cách bố trí cây sao cho hợp lý. Không nên kết hợp quá nhiều mục đích cho một ban công.

Không gì rực rỡ và đẹp đẽ hơn những chậu hoa nhiều màu sắc nơi ban công nhỏ xinh ngày hè.

Ban công luôn là nơi thoáng đãng nhất và mang lại cho bạn những cảm giác thư giãn nhất, tuyệt vời nhất. Đôi khi chỉ cần một chiếc bàn nhỏ để thưởng thức một chút bánh hay nhâm nhi một tách cà phê cũng đủ để xóa tan bao nhọc nhằn của cuộc sống, xua tan đi những vất vả, mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.


Vài dây đèn nhỏ xinh, dịu dàng quấn quanh ban công dường như khiến cho ban công lung linh, lãng mạn, nhất là khi về đêm cũng là một ý tưởng không tồi.

Khoảng tường chạy dọc ban công cũng là vị trí lý tưởng cho bạn khi trang trí ban công. Một chiếc ghế đủ dài để duỗi chân đọc sách cùng với những chậu cây nhỏ xinh là một sự kết hợp hoàn hảo, vừa không tốn nhiều diện tích, vừa tạo ra chỗ dựa lý tưởng cho nhu cầu nghỉ ngơi của bạn.


Những chiếc gối xốp nhiều màu sắc là chỗ tụ tập lý tưởng cho bạn sau những giờ học căng thẳng hay là chỗ để bạn tổ chức những buổi học nhóm cũng rất hợp lý.